Thành Lập và phát triển

Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang tiền thân là Hợp tác xã nông lâm sản Yên Minh được thành lập từ đầu những năm 1990 tại xã Bạch Đích, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Sau thời kỳ mở rộng phát triển, HTX đã thành lập công ty con: Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang chuyên phụ trách việc trồng, nghiên cứu, chế biến và kinh doanh tam thất.

Trụ sở chính của công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang

Trụ sở chính của công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang

Chức năng nhiệm vụ chủ yếu của công ty

Trồng trọt, khai thác, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu nguyên dược liệu làm thuốc.

Nuôi ong truyền thống và nuôi ong bạc hà.

Sản xuất và kinh doanh rượu ngô, rượu thóc, rượu dân tộc.

Với kinh nghiệm 30 năm trưởng thành, Công ty luôn là đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và các chỉ tiêu nộp ngân sách đề ra, có tốc độ tăng trưởng cao liên tục trong 10 năm lại đây.

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty cp Tam Thất Hà Giang

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty cp Tam Thất Hà Giang

Chiến lược đầu tư

Công ty là một trong số ít đơn vị đã đầu tư vào trực triếp quy hoạch vùng trồng nguyên lệu sạch, phục vụ kế hoạch lâu dài trong tương lai.

Cùng với việc tiến hành quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Công ty chúng tôi không ngừng mở rộng diện tích gieo trồng các loại dược liệu có giá trị cao về dược liệu, đặc biệt là cây tam thất bắc. Song song với việc mở rộng diện tích trồng, chúng tôi đã luôn cố gắng áp dụng các loại phân bón có nguồn gốc từ tự nhiên, thân thiện với môi trường, để tạo cho sản phẩm được hữu cơ nhất. Hàng năm, chúng tôi đều có những nghiên cứu về chính sự phát trển của cây trồng trong công ty của mình.

Một vườn trồng tam thất của công ty

Một vườn trồng tam thất của công ty

Với phương châm: Mang dược lệu sạch đến với sức khỏe con người, chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống gắn chuỗi từ khâu gieo trồng, chăm sóc, khai thác, chế biến và phân phối tới tận tay người tiêu dùng để mọi khách hàng luôn được yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Vườn tam thất được đầu tư bài bản, đạt chuẩn hữu cơ

Vườn tam thất được đầu tư bài bản, đạt chuẩn hữu cơ

Video giới thiệu: Vườn tam thất của công ty cp Tam Thất Hà Giang

Từng bước trải qua các khó khăn và xác định định hướng phát trển bền vững lâu dài. Hiện nay, thương hiệu Tam Thất Hà Giang của chúng tôi đã luôn là sự lựa chọn số 1 mỗi khi khách hàng quyết định mua tam thất. Là một doanh nghiệp lớn mạnh, có uy tín trong ngành lĩnh vực cung cấp tam thất. Công ty hiện nay là nhà cung cấp chính cho các công ty sản xuất dược có các sản phẩm liên quan tới tam thất ở Việt Nam và nước ngoài.

Lời kết

Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm. Chúng tôi cam kết, sẽ cố gắng hơn nữa trong việc phát triển công ty để mang lại các sản phẩm tam thất có giá trị cao hơn cho khách hàng trong tương lai. Cam kết tam thất bán chất lượng, rõ nguồn gốc, không chất bảo quản.

CÔNG TY CỔ PHẦN TAM THẤT HÀ GIANG

Hà Giang:

  • Trụ sở công ty: Tổ 2, Thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.
  • Trang trại 1: Xã Bạch Đích, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.
  • Trang trại 2: Xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Hà Nội:

  • VPĐD: Thôn Tương Chúc, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0962838396 – 0913072662

Email: tamthathagiang@gmail.com.