Giá bán tam thất

Giá bán tam thất

Giá bán tam thất là yếu tố rất quan trọng quyết định tới 80% hành vi mua tam thất. Trong cùng một cửa hàng, tam thất được phân chia ra thành nhiều loại có giá bán khác nhau. Còn trong những cửa hàng khác nhau, nếu chỉ căn cứ vào mức độ chia to nhỏ của củ để so sánh giá cao thấp, thì đó là sự so sánh không chính xác. Là một công ty có thâm niên trong việc trồng và kinh doanh tam thất, chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm tam thất. Với mỗi loại, chúng tôi đều xây dựng các mức giá bán khác nhau dựa vào chất lượng. Bạn hãy tham khảo giá bán tam thất của Công ty cổ phần Tam thất Hà Giang nhé.

Tam thất là một loại dược liệu quý, chúng có rất nhiều tác dụng tốt với cơ thể con người. Để có được những củ tam thất tốt, người trồng đã phải bỏ nhiều công sức chăm sóc trong quãng thời gian dài từ 3 tới 7 năm, thậm chí cả 10 năm. Củ càng lâu năm thì chất lượng càng tốt, mức giá sẽ càng cao. Vì thế, giá bán củ tam thất do chất lượng quyết định chứ không phải số lượng đầu củ quyết định.

Giá bán tam thất ở Hà Giang, Lào Cai, và các tỉnh biên giới phía Bắc

Tam thất giá rẻ được nhập 100% từ chợ tam thất giá rẻ Trung Quốc

Tam thất giá rẻ được nhập 100% từ chợ tam thất giá rẻ Trung Quốc

Hà Giang và Lào Cai là hai tỉnh nổi lên về buôn bán tam thất. Tam thất ở đấy được các đầu nậu nhập phía bên kia cửa khẩu về. Xuất xứ của các loại tam thất giá rẻ này là từ Châu Văn Sơn thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Nếu bạn đã được một lần sang tới Châu Vân Sơn, bạn sẽ thấy khu chợ tam thất lớn nhất thế giới tại đây. Ở đây, tam thất nhiều vô kể, giá nào cũng có. Những loại tam thất giá rẻ (củ non hoặc đã chiết suất hết chất) đa số sẽ được tuồn về Việt Nam theo các đơn đặt hàng lớn. Sau đó, chúng được các đầu nậu phân phối đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Giá bán tam thất của các đầu nậu này thưởng chỉ khoảng 700-800.000 đồng/kg. Khối lượng càng nhiều, giá càng giảm.

Giá bán tam thất ở các cửa hàng dược liệu và hiệu thuốc bắc

Củ tam thất xô

Tam thất bán trong cửa hiệu thuốc bắc đa số là củ xô, không mấu, chất lượng kém

Đa số, các cửa hiệu thuốc bắc và cửa hàng dược liệu đều phải phụ thuộc hàng hóa từ những đầu nậu cung cấp. Do Việt Nam, sản lượng tam thất không đủ cung cấp, nên 95% khối lượng phải nhập của Trung Quốc. Chất lượng tam thất giá rẻ rất kém, ít có khả năm chữa bệnh. Nhưng vì sự cạnh tranh về giá sản phẩm, nên các nhà thuốc đã bất chấp nhập những hàng này để bán kiếm lời.

Giá bán tam thất bắc ở những cửa hiệu đông y vào khoảng: 1.3 triệu/kg hàng 90 củ, 1.6 triệu/kg hàng 70 củ, 2.0 triệu/kg hàng 60 củ,…

Giá bán tam thất ở những Shop online trên mạng

Giá rẻ tương đồng với chất lượng thấp

Giá rẻ tương đồng với chất lượng thấp

Những shop bán hàng online hiện nay đang làm mưa làm gió, lũng loạn giá bán thị trường tam thất. Những người này đa số nhập lại của các đầu nậu trên Hà Giang và Lào Cai. Sau đó, họ về quảng cáo hàng chất lượng bán với các mức giá khác nhau. Những người bán hàng online thông thường sẽ không có chút kiến thức nào về thuốc. Họ tự cho mình là các nhà tư vấn sức khỏe chuyên nghiệp. Hàng kém chất lượng, bán hàng không trách nhiệm với người sử dụng, miễn sao có lời là được.

Văn hóa mua hàng onlien ngày càng phát triển. Nếu người mua chỉ ham giá rẻ, không am hiểu về chất lượng thì rất dễ sập bẫy các “tổ lái” này. Lời khuyên chân thành của chúng tôi là không nên tam thất qua Shop online, vì những shop này không có hàng tốt đâu. Họ bán hàng giá rẻ đồng nghĩa chắc chắn là tam thất đã bị chiết suất hết chất.

Giá bán củ tam thất ở những Shop online trên mạng vào khoảng: 1.1 triệu/kg hàng 90 củ, 1.5 triệu/kg hàng 70 củ, 1.8 triệu/kg hàng 60 củ,.

Công ty CP Tam thất Hà Giang – Địa chỉ bán tam thất uy tín, giá bán phải chăng, cam kết đúng chất lượng

Vườn trồng tam thất của Công ty

Vườn trồng tam thất của Công ty

Vườn tam thất hữu cơ được chăm sóc bài bản, khoa học

Vườn tam thất hữu cơ được chăm sóc bài bản, khoa học

Trụ sở của Công ty CP Tam thất Hà Giang

Trụ sở của Công ty CP Tam thất Hà Giang

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty

Củ tam thất già tuổi, chất lượng

Củ tam thất già tuổi, chất lượng

Giá bán củ tam thất

Củ tam thất của công ty là loại củ già lâu năm, củ ngắn, nhiều mấu, đã rửa sạch sẽ

Là một công ty chuyên nghiệp trong việc trồng, chế biến và kinh doanh tam thất. Công ty được đánh giá là địa chỉ bán tam thất uy tín nhất trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam kết bán các sản phẩm tam thất được chúng tối trồng 100% tại địa bàn tỉnh Hà Giang. Với các mức giá được xây dựng dựa trên chất lượng của sản phẩm, giá bán tam thất các loại củ chọn, củ ngắm, nhiều mấu, đã rửa sạch của Công ty như sau:

Giá bán củ tam thất:

 • Loại 5 năm 80 củ: 1.95tr/kg, 1tr/0.5kg.
 • Loại 6 năm 70 củ: 2.1tr/kg, 1.1tr/0.5kg.
 • Loại 7 năm 60 củ: 2.3tr/kg, 1.2tr/0.5kg.
 • Loại 8 năm 50 củ: 3.0tr/kg, 1.5tr/0.5kg.
 • Loại 9 tuổi: 40-41 củ/kg giá 3.4tr/kg, 1.7tr/0.5kg.
 • Loại 9 tuổi: 36-37 củ/kg giá 3.6tr/kg, 1.8tr/0.5kg.
 • Loại 10 tuổi: 28-29 củ/kg giá 4.5tr/kg.
 • Loại SUPPER VIP: 26-27 củ/kg giá 5.0tr/kg.

Ghi chú: Giá bán tại những thời điểm khác nhau có thể sẽ khác nhau.

Giá bán hoa tam thất, nụ hoa tam thất:

 • Nụ bao tử hữu cơ loại VIP: 1.2tr/kg
 • Nụ bao tử thường: 900k/kg
 • Hoa xanh non: 650k/kg
Tam thất loại size to, củ rất già

Tam thất loại size to, củ rất già

Chúng tôi cam kết hàng hóa rõ nguồn gốc, được trồng theo công nghệ hữu cơ, không sử dụng thuốc bảo quản, không chì, 100% dược chất vẫn còn trong củ.

Thông tin liên hệ mua hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TAM THẤT HÀ GIANG

Hà Giang:

 • Trụ sở công ty: Tổ 2, Thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.
 • Trang trại 1: Xã Bạch Đích, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.
 • Trang trại 2: Xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Hà Nội:

 • VPĐD: Tương Chúc, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0962838396 – 0913072662

Email: tamthathagiang@gmail.com.

12 Comments

 • Trần Phạm Ngọc Phượng Posted 20 Tháng Năm, 2019 11:02 chiều

  Chào các bạn.
  Tôi là một khách hàng lâu năm của công ty này. Mới đầu, khi tôi mua hàng, tôi cũng có những câu hỏi như các bạn: giá bán tam thất ở đây có đắt không, liệu mình có mua được hàng tốt không, liệu mình có bị mua đắt không?
  Khi tôi thử mua, và đúng như kỳ vọng của tôi, tôi rất ưng sản phẩm tam thất bên này. Tam thất bên này củ chất lượng hơn các bên khác, rõ nguồn gốc, có nhiều loại để mình chọn. Điều đặc biệt là củ nào cũng ngắn và nhiều mấu, tôi rất ưng ý vì điều đó.
  Mỗi lần mua hàng, bên cửa hàng đều rất chu đáo và trách nhiệm với khách hàng. Giá bán tam thất ở đây mình thấy rất phù hợp với những người quan tâm tới hàng chất lượng, đúng là tiền nào của đấy.

  • tamthathagiang Posted 21 Tháng Năm, 2019 8:24 sáng

   Dạ cô, đúng như những gì cô nhận xét ạ. Tam thất bên công ty đều được tuyển chọn rất kỹ khi đem bán cho khách hàng. Hàng có tốt, thì khách hàng mới quay lại mua sản phẩm và giới thiệu thêm nhiều bạn bè đến với công ty ạ.
   Giá bán tam thất bên công ty được xây dựng rất chi tiết, phù hợp với nhiều loại sản phẩm. Hy vọng, với các mức giá này, nhiều người sẽ có cơ hội được sử dụng sản phẩm tam thất chất lượng.

 • Phúc Tâm Posted 23 Tháng Năm, 2019 12:35 sáng

  Giá bán tam thất bên bạn có nhiều loại thế. Mẹ mình bị u xơ tử cung thì nên dùng loại nào tốt nhất. Mình cần bạn tư vấn để mua hàng.

  • tamthathagiang Posted 24 Tháng Năm, 2019 10:52 chiều

   Bên em là công ty chuyên về tam thất, nên có nhiều loại chị ạ. Bị u xơ thì chị nên dùng ít nhất là loại 7 năm, nếu có điều kiện thì dùng hàng cao cấp hơn ạ.
   Chúc mẹ chị sớm khỏi bệnh ạ. Chị cần tư vấn kỹ hơn thì có thể qua công ty hoặc gọi điện trực tiếp nhé, bên em sẽ hỗ trợ.

 • Văn Nhật Minh Posted 30 Tháng Năm, 2019 10:35 chiều

  Mình đã tham khảo nhiều nơi, thấy giá bán tam thất bên bạn có vẻ cao hơn các bên khác. Nhưng đúng là tiền nào của đấy, nhìn củ tam thất bên bạn lắm mấu thích thật. Đắt xắt ra miếng. Mình mới đặt hàng qua điện bên công ty bạn đó, hy vọng sản phẩm tốt thì mình sẽ ủng hộ lâu dài.

  • tamthathagiang Posted 1 Tháng Sáu, 2019 10:32 sáng

   Camsown bác đã đặt hàng của bên công ty CP tam thất Hà Giang.
   Có nhiều nơi bán bác ạ, nhưng dể mua được hàng chuẩn thì cần phải tìm hiểu kỹ. Vì giờ rất nhiều hàng kém chất lượng, giá rẻ. Hãy mua tam thất để chữa bệnh, đừng mua vì giá rẻ.
   Tam thất bên em trồng theo công nghệ hữu cơ, chất lượng nên giá cao hơn là điều bình thường thôi ạ. So với giá trị, giá đó chưa hẵn đã cao ạ.

 • Trần Thị Tố Uyên Posted 11 Tháng Sáu, 2019 10:26 chiều

  Giá bán tam thất bên mình bao nhiêu tiền 1kg hả bạn? Mình mua 2kg có được bao phí vận chuyển không? Mình ở Sài Gòn.

  • tamthathagiang Posted 12 Tháng Sáu, 2019 3:50 chiều

   Giá bán tam thất bên e niêm yết trên website rồi đó chị. Nếu chị mua 2kg, bên e sẽ freeship vận chuyển cho chị ạ. Cám ơn chị.

 • Hoàng Văn Phú Posted 2 Tháng Chín, 2019 9:25 chiều

  Tôi muốn mua tam thất Hà Giang chính hãng của bên bạn. Xin hỏi, giá bán này là giá bán củ hay giá bột. Tôi muốn mua củ, bên công ty có hỗ trợ xay mịn được không, vì ở nơi tôi sống máy xay rất to, không mịn.
  Xin cám ơn.

  • tamthathagiang Posted 20 Tháng Hai, 2020 12:23 sáng

   Chào chị. Bên em là công ty trực tiếp trồng và chế biến các sản phẩm về tam thất nên chị cứ yên tâm về nguồn gốc ạ.
   Giá bán tam thất niêm yết trên website là giá bán của công ty đó ạ.
   Khi chị mua củ, công ty có hỗ trợ miễn phí xay cho chị ạ, máy của công ty xay rất mịn ạ.
   Hy vọng sớm được phục vụ chị.
   Cám ơn, chúc chị và đại gia đình sức khỏe ạ.

 • Nguyễn Thanh Sơn Posted 5 Tháng Mười Một, 2019 10:47 sáng

  Nhờ cty ktra lại giúp Mã đơn hàng: 4647 , ngày 4/11/2019… báo đặt hàng thành công nhưng sao ko thấy bên cty báo hay phản hồi gì hết ??? Vậy đặt hàng có thành công ko ? Ok lần sau ủng hộ tiếp…

  • tamthathagiang Posted 20 Tháng Hai, 2020 12:29 sáng

   Cám ơn anh. Đơn hàng đã thành công rồi đó ạ. Nhân viên bên em đã liên hệ hỗ trợ anh có hài lòng không ạ.
   Khi anh sử dụng, có gì chưa rõ anh cứ liên hệ để được hỗ trợ ạ.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *