Tam thất tươi ngâm mật ong

600.000 

Tam thất tươi ngâm mật ong là sự kết hợp hoàn hảo, ăn có vị bùi, ngon. Dễ dàng sử dụng.

Tam thất tươi được ngâm với mật ong bạc hà nguyên chất của công ty, đảm bảo hiệu quả trong việc sử dụng. Sản phẩm được chế biến đảm bảo vệ sinh

Chỉ định: Người ốm yếu mệt mỏi, người già, người bị thiếu máu, phụ nữ sau sinh. Đặc biệt có kết quả tốt trong việc điều trị bệnh nhân ung thư và các loại U.

Sản phẩm theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng, chỉ bán đại trà theo mùa.

Giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

Mô tả

Tam thất tươi ngâm mật ong là sản phẩm kết hợp giữa mật ong rừng nguyên chất và tam thất hữu cơ. Sản phẩm ăn có vị bùi, ngậy, đặc biệt sử dụng không bị nóng.

Nguyên liệu

Tam thất hữu cơ loại 7 năm tuổi

Tam thất hữu cơ loại 7 năm tuổi

Tam thất tươi hữu cơ loại 7 năm tuổi: 500 gam

Mật ong bạc hà hoặc mật ong rừng nguyên chất để ngâm là tốt nhất

Mật ong bạc hà hoặc mật ong rừng nguyên chất để ngâm là tốt nhất

Mật ong rừng hoặc mật ong bạc hà nguyên chất: 1 lít

Hũ thủy tinh 1.5 lít: 1 cái

Cách làm tam thất tươi ngâm mật ong

Dùng vòi nước áp lực cao để rửa sạch củ

Dùng vòi nước áp lực cao để rửa sạch củ

Sau khi mua tam thất tươi về, bạn dùng vòi nước áp lực cao để rửa sạch chúng. Nhớ là dùng vòi nước xịt mạnh, không nên dùng bàn chải kỳ cọ rất khó sạch.

Hũ thủy tinh rửa sạch, để cho khô nước.

Cho tam thất vào rổ có nan thưa, hong cho tam thất héo đi 1 chút. Dùng dao sắc thái thành từng lát mỏng.

Tam thất tươi thái lát phơi héo

Tam thất tươi thái lát phơi héo

Cho tam thất vào lọ thủy tinh. Đổ tràn mật ong  vào lọ. Đậy nắp kín lại. Sản phẩm có thể sử dụng sau ngay 7 ngày ngâm.

tam thất tươi thái lát cho vào lọ

Cho tam thất tươi vào lọ thủy tinh

Tam thất tươi ngâm mật ong

Đổ đầy mật ong vào lọ để tràn ngập tam thất

Yêu cầu sản phẩm

Sản phẩm khi ăn có vị bùi của tam thất tươi, ngọt của mật ong, mùi thơm sánh quện

Tam thất tươi ngâm mật ong

Sản phẩm ăn có vị bùi, thơm, ngậy, ngon tự nhiên

Công dụng của tam thất tươi ngâm mật ong

Tam thất và mật ong rất tốt cho những người bị đau dạ dày

Tam thất và mật ong rất tốt cho những người bị đau dạ dày

  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa rất tốt, đặc biệt những người bị bệnh dạ dầy.
  • Sản phẩm được coi là thuốc kháng sinh và bổ dưỡng tự nhiên. Nó có công dụng rất tốt với người già và người ốm yếu.
  • Đẩy mạnh lưu thông máu, rất tốt cho hệ tuần hoàn, người tim mạch.
  • Làm chậm sự lão hóa của tế bào cơ thể. Giúp chị em làm đẹp rất tuyệt vời. Sử dụng tam thất mật ong, da bạn sẽ hồng hào và trắng lên trong thời gian ngắn.
  • Nó có tác dụng giống 100% tác dụng của tam thất khô.

Cách dùng tam thất mật ong

Bạn nên sử dụng 4-5 lát tam thất cùng 3 thìa canh mật ong vào trước bữa ăn sáng mỗi ngày.

Bảo quản

Tam thất tươi có nhiều nước, nên khi mua sản phẩm về các bạn nên bảo quản ở nơi có nhiệt độ mát hoặc tủ lạnh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tam thất tươi ngâm mật ong”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *