Ăn tam thất lúc nào thì tốt

Ăn tam thất lúc nào thì tốt

Bạn đã có tam thất để sử dụng rồi. Ăn liều lượng bao nhiêu trên một lần ăn. Ăn tam thất lúc nào thì tốt hay bất cứ lúc nào cũng được? Là người hiểu chuyên sâu về tam thất, tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Ăn tam thất lúc nào thì tốt nhất

Hôm nay, cũng như bao ngày khác. Tôi mở hàng lúc 8h sáng. Mới sáng sớm, có một đoàn khách du lịch từ Sài Gòn đi thăm quan cao nguyên đá Đồng Văn. Có 2 vợ chồng chị khách chạc 45 tuổi vô quán tôi. Họ xem hàng rất chăm chú và tôi nhìn thấy nhu cầu của họ qua những cử chỉ. Tôi tiến lại gần chào hỏi và giới thiệu sản phẩm tam thất của nhà mình.

Sau một hồi chăm chú nghe tôi giới thiệu. Chị vợ bắt đầu chia sẻ: Em ơi, một năm nay, chị thường xuyên dùng tam thất. Chị biết tác dụng của tam thất là rất tốt, nhưng thú thực chị chưa biết ăn tam thất lúc nào thì tốt nhất. Qua câu hỏi của chị, tôi thấy rằng vẫn còn rất nhiều người như chị. Thường xuyên sử dụng nhưng vẫn chưa biết ăn tam thất lúc nào thì tốt nhất?

Ăn tam thất lúc nào thì tốt nhất

Tam thất bột pha với nước ấm rất dễ sử dụng, tiện lợi

Vào mỗi buổi sáng, sau khi vệ sinh cá nhân xong. Bạn hãy ăn tam thất lúc đó là tốt nhất, trước khi ăn sáng. Sau một đêm, cơ thế của bạn bắt đầu cảm thấy “đói”. Các chất dinh dưỡng của thức ăn nuôi cơ thể cũng đã hết. Khi đó, các tế bào lạ thường sẽ xuất hiện để phá hoại cơ thể bạn.

Ăn tam thất vào lúc nào thì tốt

Ăn tam thất vào mỗi sáng sẽ có hiệu quả tốt nhất

Cơ chế hoạt động của các Saponin có trong tam thất

Thời gian ngủ 8h đã làm cho thành ruột của bạn sạch các thức ăn. Nên buổi sáng, khi bạn ăn tam thất, thì tam thất sẽ được hấp thụ trực tiếp lên mao mạch ruột. Cách hấp thụ này là tốt và triệt để nhất để tam thất chuyển hóa vào cơ thể.

Tam thất được hấp thụ trực tiếp trên thành ruột nên có tác dụng rất nhanh

Tam thất được hấp thụ trực tiếp trên thành ruột nên có tác dụng rất nhanh

Hoạt chất saponin như: arasaponin A, arasaponin B, Rb1, Rb2, Saponin Ginsenoid nhóm Rb,… sau khi được ngấm vào thành ruột. Chuyển hóa vào máu, sẽ có tác dụng tức khắc ngay với các tế bào lạ xuất hiện trong cơ thể. Các tế bào lạ bị ức chế, cô lập và dần bị đào thải ra khỏi cơ thể. Đây cũng chính là nguyên lý vì sao tam thất được dùng để điệu trị bệnh nhân ung thư, tam thất chữa u.

Liều lượng ăn tam thất trên một ngày

Hàng này, bạn chỉ cần ăn đầy 1 thìa cafe (thìa sữa chua) bột tam thất 7 năm tuổi là đảm bảo sức khỏe. Nếu bạn có điều kiện thì nên ăn thêm 1 thìa trước bữa tối. Tam thất không cần phải uống quá nhiều. Uống ít nhưng loại phải đảm bảo chất lượng thì mới có tác dụng.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *