Địa chỉ bán tam thất uy tín

Địa chỉ bán tam thất uy tín

Địa chỉ bán tam thất uy tín là những công ty, cửa hiệu có địa chỉ rõ ràng. Ở đó, có nhiều loại tam thất để khách hàng lựa chọn với chất lượng và giá bán phù hợp. Các bạn nên chọn mua ở những nơi chuyên bán về tam thất, tốt nhất các bạn nên mua ở những công ty mà họ trực tiếp trồng tam thất.

Tam thất là một vị thuốc rất quý, nó có tác dụng rất tốt với cơ thể con người. Ngày xưa, vì tam thất rất quý hiếm, nên phải nhà nào có điều kiện lắm mới mua về để sử dụng. Chỉ khi nào nhà có người phụ nữ sau sinh, hoặc người thân ốm nặng thì người ta mới dám mua tam thất về sử dụng.

Tam thất là một loại thuốc quý, có tác dụng rất tốt với sức khỏe chúng ta

Tam thất là một loại thuốc quý, có tác dụng rất tốt với sức khỏe chúng ta

Ngày nay, đời sống của người dân cũng được nâng cao. Vai trò bảo vệ sức khỏe càng được chú trọng. Người ta cũng đã quen dần với việc sử dụng tam thất để bồi bổ sức khỏe hàng ngày. Có tiền, nhưng không biết mua tam thất ở đâu là tốt nhất, địa chỉ bán tam thất uy tín ở đâu. Thực tế, tam thất kém chất lượng đang được bán tràn lan trên mạng, ngoài thị trường và ngay tại chính các của hàng chuyên bán về thuốc Đông Y.

Vấn nạn rác thải dược liệu đang tràn lan thị trường

giá bán tam thất phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm

Tam thất non, tam thất đã chiết hết chất đang là một vấn nạn

Tam thất giá rẻ Trung Quốc bán tràn lan phía bên kia biên giới

Tam thất giá rẻ Trung Quốc bán tràn lan phía bên kia biên giới

Chắc hẳn các bạn có xem truyền hình, cuối năm 2018 khi chương trình: Chuyển động 24h của VTV đài truyền hình Việt Nam điều tra và phanh phui thuốc Đông Y bẩn. Những đầu nậu buôn thuốc bắc, nhập toàn rác dược liệu rồi tuồn về bán cho các cửa hiệu Đông Y. Tôi tin chắc, những Lương Y ở đây họ biết chất lượng của thuốc như thế nào. Nhưng vì giá thành rẻ nên họ đã nhắm mắt tiếp tay tiêu thụ những loại này. Vì thế, bảo tại sao dùng thuốc Đông Y chữa mãi mà không thấy hiệu quả. Đã là cửa hiệu lớn, địa chỉ bán tam thất uy tín, thì chắc chắn uống sẽ khỏi bệnh.

Nhà thuốc Đông Y – nơi có thể mua tam thất dễ dàng nhất, nhưng không hẳn là địa chỉ bán tam thất uy tín nhất

Hiệu thuốc đông y

Hiệu thuốc đông y là địa chỉ dễ dàng mua tam thất (ảnh minh họa)

Nếu bạn có nhu cầu mua tam thất. Thì từ trước tới nay, bạn cũng sẽ nghĩ ngay tới của hiệu Đông Y để mua nó. Nhưng bạn có biết tam thất ở đấy có nguồn gốc từ đâu ra không? Tôi xin cam đoan, 99% tam thất ở đó từ các đường tiểu ngạch biên giới tuồn về. Tam thất ở cửa hiệu Đông Y, đa số sẽ được cung cấp bởi các đầu nậu buôn thuốc bắc cung cấp. Với kiểu đi buôn, giá càng rẻ càng tốt. Chắc chắn các bạn sẽ không bao giờ mua được tam thất tốt dùng đâu. Tới cửa hiệu Đông Y sẽ rất dễ dàng để mua tam thất, nhưng nơi đó chưa chắc đã là địa chỉ bán tam thất uy tín.

Có nên mua tam thất ở các chợ Hà Giang hay Lào Cai hay không?

Địa điểm du lịch không phải là địa chỉ bán tam thất uy tín

Các điểm bán dược liệu, tam thất ở Sa Pa và các điểm du lịch có giá bán rất rẻ

Hà Giang và Lào Cai người ta thường nghĩ là cái nôi của tam thất Việt Nam. Nhưng trên thực tế, ở hai địa danh này tình hình buôn bán tam thất cũng rất bát nháo. Vì sao tôi không đưa các địa danh như Lạng Sơn, Lai Châu, Cao Bằng,… vào đây. Bởi vì, các địa danh trên thực sự còn bát nháo hơn rất nhiều.

Tam thất non chưa đủ chất dược liệu được bày bán tràn lan

Tam thất non chưa đủ chất dược liệu được bày bán tràn lan

Nhiều người, khi đi du lịch Sa Pa – Lào Cai hoặc Hà Giang. Trước ngày ra về, chị em thường rủ nhau đi chợ để mua các đặc sản về làm quà, đặc biệt là tam thất. Những chỗ du lịch, tam thất được bán la liệt với giá rất phải chăng, rất rẻ. Những tải củ, tải hoa được để hàng bao rất đẹp mắt. Nhưng các bạn biết không, đó cũng toàn là tam thất đã bị chiết suất hết chất rồi đó. Các bạn làm cái thẻ thông hành, sang chợ Hà Khẩu – Trung Quốc thì giá còn rẻ nữa. Những củ tam thất không còn chất. Được các chủ buôn xử lý một cách tinh vi, từ màu sắc cho tới mùi vị. Nhìn khá bắt mắt, nhưng bên trong thì củ đã “xốp” hết rồi.

Mua tam thất ở Sa Pa, chợ Cốc Lếu – Lào Cai hay Chợ Hà Giang – Hà Giang. Tưởng chừng như chúng ta đã mua được đồ giá rẻ. Nhưng thực tế, cái giá đó là quá đắt cho túi rác tam thất.

Mua tam thất online – Cẩn thận với những vị “bác sĩ ảo”

Ngày nay, mua bán online dần là xu thế hiện đại của chúng ta. Chỉ cần ngồi nhà, vào mạng gõ chữ: “Địa chỉ bán tam thất uy tín” là muôn vàn địa chỉ bán hiện ra trên màn hình trước mắt bạn. Bạn sẽ thoải mái chọn lựa hàng hóa với các giá bán khác nhau. Nhưng chỉ duy nhất, khi bạn sử dụng thì bạn mới biết chất lượng của nó thế nào.

Đâu đâu, trong cái thế giới ảo đó, cũng quảng cáo là địa chỉ bán tam thất uy tín, nhưng thực tế thì không như vậy. Những người, thậm chí chẳng có kiến thức nào. Họ chỉ cần đọc vài ba mẹo trả lời là đã trở thành một chuyên gia tư vấn rồi. Họ nói ngọt, mời chào khéo, mục đích là để chốt đơn chứ không phải chữa khỏi bệnh cho bạn. Vì thế, mua tam thất qua mạng hàm chứa rất nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm, tiền mất tật mang.

Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang – Địa chỉ bán tam thất uy tín hàng đầu Việt Nam

Là một công ty trồng tam thất trực tiếp tại Việt Nam. Hiện nay, công ty đã và đang trực tiếp bán các sản phẩm Tam thất Hà Giang của công ty trực tiếp trồng. Công ty đã tạo ra các quy trình khép kín từ khâu chăm sóc, khai thác, chế biến cho tới khâu bán hàng. Với tâm huyết mang sản phẩm tam thất an toàn, chất lượng tới tận tay người tiêu dùng. Các sản phẩm tam thất hữu cơ luôn mang lại giá trị sử dụng cao cho người sử dụng nó.

Vườn tam thất đạt tiêu chuẩn giống F1 của công ty

Vườn tam thất đạt tiêu chuẩn giống F1 của công ty

Địa chỉ bán tam thất uy tín phải là các nhà vườn quy mô lớn

Vườn tam thất được đâu tư bài bản, khoa học cho sản phẩm chất lượng

Khai thác tam thất khi tới thời kỳ khai thác

Khai thác tam thất khi tới thời kỳ khai thác

Tam thất được rửa sạch bằng nước trước khi mang vào sấy lạnh

Tam thất được rửa sạch bằng nước trước khi mang vào sấy lạnh

Địa chỉ bán tam thất uy tín là nơi bán những củ già, ngắn, nhiều mấu,...

Địa chỉ bán tam thất uy tín là nơi bán những củ già, ngắn, nhiều mấu,…

Với cam kết tam thất rõ nguồn gốc, già tuổi, đảm bảo chất lượng tốt nhất, không dùng chì và chất bảo quản. Các bạn có thể mua tam thất của công ty chúng tôi qua các điạ chỉ bán tam thất uy tín sau. Giá bán tam thất ở các đại lý đều niêm yết như nhau. Nếu các bạn ở tỉnh xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện tới tận tay các bạn.

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang.

Tại Hà Giang: Tổ 2 – Thị trấn Vị Xuyên – Vị Xuyên – Hà Giang.

Tại Hà Nội: Tương Chúc – Ngũ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.

Điện thoại: 0962838396 – 0913072662.

Email: tamthathagiang@gmail.com

Báo chí nói về chúng tôi

https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/tam-that-co-dai-1-met-dai-gia-dai-loan-xuong-200-trieu-mua-ngay-403557.html.

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/cu-tam-that-co-nang-3-kg-gia-100-trieu-bieu-sep-20151103065437296.htm.

http://soha.vn/cu-tam-that-co-20-trieu-kg-hiem-co-o-ha-noi-20160408162309368.htm.

http://kyluc.vn/tin-tuc/tin-hay-khong-tin/cu-tam-that-co-dai-1-met-ngan-usd-khong-ban-de-ngam-choi.

6 Comments

 • Phúc Tâm Posted 23 Tháng Năm, 2019 12:39 sáng

  Mẹ mình bị u xơ, rất mong muốn tìm được địa chỉ bán tam thất uy tín để mua chữa bệnh cho mẹ. Mình ở xa không tới trực tiếp công ty để mua hàng, bên bạn có chuyển hàng qua bưu điện không, thah toán thế nào?
  Cám ơn nhiều

  • tamthathagiang Posted 24 Tháng Năm, 2019 10:55 chiều

   Mẹ chị bị u xơ lâu chưa ạ? Bác đã điều trị bằng Tây Y chưa? Tam thất có tác dụng rất tốt về điều trị u chị ạ, chị nên mua về để điểu trị cho bác.
   Đúng là trên thị trường có rất nhiều chỗ bán tam thất, nhưng để tìm được địa chỉ bán tam thất uy tín cũng không phải đơn giản. Chị có thể tham khảo bên công ty của mình. Tam thất được trồng trực tiếp, trồng theo công nghệ hữu cơ Nhật Bản nên chị có thể yên tâm về chất lượng ạ.
   Bên em có dịch vụ giao hàng và thu tiền trên toàn quốc. Nếu chị cần thì có thể liên hệ qua điện thoại để mua ạ.
   Chúc mẹ chị sớm khỏi bệnh, an nhàn.

 • Trần Ánh Dương Posted 30 Tháng Năm, 2019 10:31 chiều

  Được biết, công ty là địa chỉ bán tam thất uy tín. Cho mình hỏi, ở Thủ Dầu Một – Bình Dương có chi nhánh không, mình muốn mua hàng thì làm thế nào?
  Cám ơn bạn

  • tamthathagiang Posted 1 Tháng Sáu, 2019 10:24 sáng

   Chào anh. Ở Thủ Dầu Một – Bình Dương, công ty chưa có đại lý trong đó ạ. Nếu anh mua hàng, công ty sẽ gửi tam thất từ ngoài Tổng công ty cho anh ạ. Anh có thể liên hệ qua điện thoại để đặt hàng.
   Trân trọng.

 • Lâm Nhật Tiến Posted 11 Tháng Sáu, 2019 10:41 chiều

  Tôi ở Thành phố Hồ Chí Minh, tôi muốn mua tam thất của công ty thì tới đâu mua vậy? Có dịch vụ shipcod tại nhà không hả bạn?

  • tamthathagiang Posted 12 Tháng Sáu, 2019 4:04 chiều

   Chào bác. Nếu bác ở Hồ Chí Minh muốn mua tam thất thì bên công ty sẽ shipcod vào cho bác ạ. Khi nào bác mua, bác vui lòng điện thoại đặt hàng ạ

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *