5 lý do tại sao bạn nên mua tam thất tại công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang

5 lý do tại sao bạn nên mua tam thất tại công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang

Khi bạn mua sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Chúng ta luôn băn khoăn và lo ngại sẽ mua phải hàng giả, chất lượng kém, nguồn gốc Trung Quốc. Càng đáng báo động hơn, các cơ quan quản lý đã phát hiện và bắt giữ nhiều lô hàng dược liệu kém chất lượng, không có khả năng chữa bệnh. Tam thất là một loại dược liệu quý có giả trị cao, dùng để điều trị những người suy nhược và bệnh nhân ung thư. Nên tam thất bị chiết xuất hết dược chất chất rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu mua tam thất, hãy mua tại công ty chúng tôi. Sau đây là 5 lý do tại sao bạn nên mua tam thất tại công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang.

Mua được sản phẩm tam thất xịn chính hãng, đảm bảo chất lượng

Công ty CP Tam thất Hà Giang là công ty trồng, chế biến và kinh doanh tam thất Hà Giang trực tiếp. Các sản phẩm của công ty được chuẩn hóa ngay từ khâu trồng chăm sóc, chế biến đảm bảo giữ lại các dược chất tốt nhất. Đa dạng về sản phẩm như: tam thất, hoa tam thất, nụ hoa tam thất,…

tại sao bạn nên mua tam thất tại công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang

Tam thất được trồng trực tiếp tại Hà Giang

Chất lượng của tam thất đảm bảo đủ độ tuổi khai thác. Các sản phẩm có thời gian thu hoạch từ 60 tháng – 120 tháng. Dược chất của tam thất được giữ lại 100% bằng công nghệ sấy lạnh chuyên nghiệp.

Công ty tuyệt đối không bán các sản phẩm tam thất giá rẻ không phải do công ty làm ra.

Tam thất được bảo quản và lưu trữ đúng cách

Mối lo về nguồn gốc của sản phẩm đã được đảm bảo. Nhưng môi trường bảo quản và lưu trữ cũng là 1 yếu tố ảnh hướng trực tiếp tới chất lượng tam thất. Trong quá trình lưu trữ, nếu tam thất không được bảo quản đúng cách, nấm mốc sẽ làm cho chất lượng giảm và nhiễm mầm bệnh. Đặc biệt, nếu người bán sử dụng thuốc bảo quản còn nguy hiểm hơn nhiều.

Để bảo quản tam thất đúng cách. Công ty có đầu tư các kho chứa hàng chuyên nghiệp. Những thiết bị hiện đại như đo độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ,… nhằm đảm bảo cho chất lượng sản phẩm luông được tốt nhất.

Công ty cam kết không sử dụng thuốc bảo quản độc hại.

Tam thất được bảo quản đúng cách sẽ giữ được chất, không bị nấm mốc

Tam thất được bảo quản đúng cách sẽ giữ được chất, không bị nấm mốc

Tam thất được bảo quản đúng cách nên màu sắc và hương vị rất chuẩn

Tam thất được bảo quản đúng cách nên màu sắc và hương vị rất chuẩn

Khách hàng được tư vấn mua hàng bởi người bán có trách nhiệm, chuyên môn cao

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty được đào tạo về chuyên môn, hiểu rõ về sản phẩm cũng như kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất. Dịch vụ chu đáo trước và sau bán hàng, các bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc trách nhiệm nhất.

Bạn mua được tam thất với giá tốt nhất

Với tư cách là công ty trực tiếp tham gia vào quá trình trồng tam thất. Nên chúng tôi chủ động được nguồn hàng chất lượng, không mất các chi phí hoa hồng, đại lý. Tận dụng được các ưu thế của nhà sản xuất. Nên các quý khách hàng sẽ mua được với giá bán tam thất tốt nhất.

5 lý do tại sao bạn nên mua tam thất tại công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang

Công ty bán tam thất chuyên nghiệp nên giá thành tốt nhất

Bạn sẽ có được 1 người bạn trân quý và luôn đồng hành với sức khỏe của bạn

Để đứng vững trên thị trường, thì sản phẩm tam thất của chúng tôi phải luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhận rõ tầm quan trọng của khách hàng, chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất với khách hàng thân thiện của công ty. Mua tam thất của chúng tôi, tức là bạn đang tham gia vào 1 hệ sinh thái sức khỏe tốt nhất hiện nay.

Trên đây là 5 lý do tại sao bạn nên mua tam thất tại công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang. Nếu bạn muốn có sức khỏe tốt, hãy mua sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết: chất lượng, giá thành tốt, nguồn gốc,… tốt nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN TAM THẤT HÀ GIANG

Hà Giang:

  • Trụ sở công ty: Tổ 2, Thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.
  • Trang trại 1: Xã Bạch Đích, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.
  • Trang trại 2: Xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Hà Nội:

  • VPĐD: Thôn Tương Chúc, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0962838396 – 0913072662

Email: tamthathagiang@gmail.com.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *