Cách chọn hoa tam thất chất lượng

Cách chọn hoa tam thất chất lượng

Hoa tam thất bán trên thị trường có nhiều loại. Với mỗi loại giá khác nhau. Muốn có hiệu quả trong việc điều trị bệnh, bạn phải biết cách chọn hoa tam thất chất lượng. Hoa tam thất phải đạt yêu cầu: rõ nguồn gốc, xanh, không dùng thuốc bảo quản,…

Nếu bạn bị một trong các bệnh như: mất ngủ, cao huyết áp, mỡ máu, đái tháo đường,… Hoặc chỉ đơn giản có nhu cầu thưởng thức hoa tam thất. Thì bạn hãy chú ý những cách chọn hoa tam thất sau đây. Khi bạn có kiến thức này, chắc chắn bạn sẽ có được hoa tam thất ưng ý nhất.

Hoa tam thất có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe con người

Hoa tam thất có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe con người

Hướng dẫn cách chọn hoa tam thất chất lượng

Rõ nguồn gốc xuất xứ

Tam thất giá rẻ Trung Quốc bán tràn lan ở các chợ vùng biên

Hoa tam thất giá rẻ Trung Quốc bán tràn lan ở các chợ vùng biên

Hiện nay, hoa tam thất bán trên thị trường, 95% có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là những hoa tam thất đã được chiết xuất hết chất, sau đó được “mông má” lại bằng phẩm màu và hương liệu, để hoa nhìn như mới. Đặc điểm của hoa này là màu sắc rất đẹp, mùi thơm không tự nhiên (mùi hóa chất), khi pha chỉ được 1 nước rồi rất nhạt.

Nguy hiểm hơn, là họ dùng thuốc trừ cỏ để làm khô hoa tam thất. Thuốc trừ cỏ làm cho hoa tươi biến thành khô chỉ sau 1 đêm phun thuốc. Hoa này sờ vào cứng, rất độc.

Hoa tam thất giá rẻ được bày bán công khai ở các cửa hiệu Đông Y và quầy dược liệu

Hoa tam thất giá rẻ được bày bán công khai ở các cửa hiệu Đông Y và quầy dược liệu

Những hoa này có giá rất rẻ. Đa số được nhập qua cửa khẩu Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Giang. Sau đó, chúng được phân phối qua những kênh bán lẻ khác nhau. Các kênh bán lẻ chủ yếu vẫn là hiệu thuốc Đông Y và đội bán dược liệu online.

Các bạn chớ có ham rẻ mà mua loại hoa tam thất này. Tác dụng của hoa tam thất chẳng thấy đâu, nhưng chắc chắn hóa chất sẽ ủ trong cơ thể và làm cho bạn đổ bệnh sớm muộn.

Hoa tam thất có màu xanh tươi, độ mở của cánh vừa phải

Cách chọn hoa tam thất chất lượng

Màu sắc, độ to nhỏ của hoa quyết định tới giá cả của hoa tam thất

Nếu mua hoa tam thất, mà chỉ nghe giá để đánh giá hàng hóa thì thật là sai lầm. Tùy vào màu sắc, độ mở của hoa mà hoa có giá khác nhau. Cùng tên gọi là “hoa tam thất”, nhưng trong cửa hàng tôi lúc nào cũng có 5 loại với giá khác nhau để bạn dễ lựa chọn. Có loại xanh non giá 650.000 đồng/kg, nhưng loại già đỏ thì giá chỉ 150.000 đồng/kg. Hoa càng xanh, độ mở càng nhỏ thì giá càng cao và ngược lại.

Thương hiệu sản phẩm

Hoa tam thất của Công ty CP Tam thất Hà Giang đảm bảo chất lượng, dịch vụ

Hoa tam thất của Công ty CP Tam thất Hà Giang đảm bảo chất lượng, dịch vụ

Đối với bất kỳ sản phẩm nào, yếu tố thương hiệu cũng quyết định tới giá thành sản phẩm. Ví dụ, tam thất Hà Giang thương hiệu Công ty Cổ phần Tam thất Hà Giang bao giờ cũng có giá cao hơn các sản phẩm khác cùng phân khúc. Giá bán cao hơn bởi vì chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, rõ nguồn gốc, khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt hơn. Khi bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối về mọi mặt.

Lời kết: Dù bạn là người sành hay không sành về tam thất. Tôi luôn khuyên bạn: hãy mua tam thất ở những địa chỉ bán tam thất uy tín. Mua hoa ở nhứng nơi này, bạn sẽ có được hiệu quả sử dụng như mong muốn của bạn.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *