Cách sử dụng tam thất tốt nhất

Cách sử dụng tam thất tốt nhất

Sử dụng tam thất đúng cách sẽ đem lại hiệu cao cho người sử dụng. Căn cứ vào mục đích sử dụng, để chúng ta có những cách dùng phù hợp. Sau đây, chúng tôi sẽ hưỡng dẫn các bạn cách sử dụng tam thất đạt hiệu quả nhất.

Nhiều người, đã nghe nói hoặc thậm chí đã có cả tam thất để dùng. Nhưng họ vẫn chưa biết sử dụng. Đi hỏi mỗi người một ý, không biết làm thế nào cho chuẩn nhất. Vào mạng tìm hiểu “cách sử dụng tam thất tốt nhất” mà vẫn thấy hướng dẫn chung chung làm sao ý. Các bạn đọc qua bài viết này, cứ làm theo, yên tâm hiệu quả sẽ rất cao.

Cách sử dụng tam thất đối với người già, người ốm yếu, phụ nữ sau sinh

Với người già, người ốm yếu hay phụ nữ sau sinh, nên ăn dưới dạng chín. Những người này đang có thể trạng yếu ớt, dễ gây mệt mỏi. Hàng ngày, bạn lấy 100 gam thịt nạc băm nhỏ, cho 2 thìa cafe tam thất vào đảo đều. Khi nào nồi cơm cạn nước, bạn cho nó vào hấp chín. Khi nào ăn cơm, lấy ra, ăn trước bữa ăn sẽ rất tốt. Nếu bạn có điều kiện, thì có thể hầm với gà, nội tạng lợn, chim bồ câu,… 1 tuần 2 lần ăn. Kết quả tiến triển rất nhanh, sau 2 tuần cơ thể bạn đã gần như bình phục hoàn toàn.

Cách sử dụng tam thất với người ốm yếu, người già, phụ nữ sau sinh

Tam thất hầm gà có tác dụng rất tốt với người ốm yếu, phụ nữ sau sinh

Cách sử dụng tam thất đối với người bị bầm dập

Vào một ngày không may, bạn bị ngã. Trên cơ thể xuất hiện vết tím bầm hoặc chảy máu. Bạn hãy làm như sau:

  • Nếu chảy máu, bạn vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối sinh lý. Lấy 1 ít bột tam thất xoa nhẹ lên vết thương. Lúc này, bột tam thất sẽ làm cầm máu cho bạn. Bạn không nên uống khi vết thương đang chảy máu.
  • Nếu không bị chảy máu, mà bị bầm dập. Bạn hàng ngày uống 1-2 thìa cafe tam thất bột vào. Những chỗ bị tụ máu trên cơ thể bạn cũng sẽ bị tan ra trong khoảng 5-7 ngày. Tác dụng tiêu huyết ứ của tam thất có tác dụng cả với những chỗ tụ máu bên trong cơ thể.
Cách sử dụng tam thất với vết thương bầm tím

Tam thất có hiệu quả tốt với các vết thương bầm tím

Cách sử dụng tam thất đối với người bị U, ung thư

Tam thất hòa với nước là cách sử dụng tiện lợi và hiệu quả

Tam thất hòa với nước là cách sử dụng tiện lợi và hiệu quả

Đối với những người bị U, ung thư. Trong cơ thể của họ xuất hiện nhiều tế bào lạ. Thành phần Saponin Rb, Rg trong tam thất có tác dụng làm tiêu tan các tế bào lạ ra khỏi cơ thể. Từ đó các U bị tiêu đi, ung thư thuyên giảm. Tác dụng bổ huyết làm cho cơ thể người bệnh khỏe lên, tăng khả năng chống chọi với bệnh tật. Vì thế, tam thất được sử dụng phổ biến trong phòng và điều trị ung thư. Tam thất chữa u.

Liều lượng: 1-2 thìa cafe bột tam thất/ ngày. Sử dụng trước bữa ăn sáng và tối hàng ngày.

Cách sử dụng tam thất cho người ung thư

Sử dụng tam thất để điều trị bệnh nhân ung thư giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng chống chọi bệnh tật, làm giảm tế bào ung thư

Chú ý: Đặc biệt không sử dụng tam thất cho phụ nữ đang mang thai. Người đang bị chảy nhiều máu, người đi ngoài,…

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *