Đàn ông ăn tam thất có tốt không

Đàn ông ăn tam thất có tốt không

Đàn ông ăn tam thất có tốt không? Đàn ông ăn tam thất có bị yếu sinh lý không? Nhiều người lầm tưởng, đàn ông ăn tam thất là không tốt, đàn ông ăn tam thất là bị yếu sinh lý. Nhưng y học hiện đại đã chứng minh hoàn toàn ngược lại.

Ngày xưa, khi còn nhỏ, mỗi lần mẹ tôi mệt mỏi, tôi thấy mẹ thường làm món gà tần tam thất. Còn nhỏ, tôi thường “chầu trực” bên cạnh mẹ để mẹ cho ăn cùng. Mẹ cho ăn, tôi vui lắm. Vì ngày ấy, có biết phần mẹ là như thế nào đâu. Được ăn món gà tần tam thất, tôi thích thú vô cùng. Mẹ tôi thường chia cho tôi cái đùi to trong con gà nhép mẹ đem hầm. Mẹ thường nói: Tam thất là thuốc quý lắm đấy con ạ, tác dụng của tam thất rất tốt. Ai thường bị đau yếu như mẹ, ăn một bữa như thế này là khỏe người luôn, Và tôi luôn nhớ điều mẹ thường dặn: “đàn ông không nên ăn tam thất, nó không tốt cho đàn ông đâu”. Tôi vẫn nhớ mãi điều đó cho tới bây giờ.

Các bà mẹ thường nói với con trai mình là đàn ông ăn tam thất không tốt

Các bà mẹ thường nói với con trai mình là đàn ông ăn tam thất không tốt

Trong câu chuyện trên, chắc các bạn sẽ thấy hình ảnh người mẹ của mình và những câu chuyện về tam thất mà mẹ các bạn hay dặn đúng không? Trước đây, quan niện đàn ông ăn tam thất có tốt không chủ yếu vào kinh nghiệm dân gian, đàn ông không nên sử dụng tam thất.

Đàn ông nên sử dụng tam thất hàng ngày

Trong y học hiện đại, vấn đề “Đàn ông ăn tam thất có tốt không” được các nhà khoa học nhìn nhận trên nhiều khía cạnh.

Bản chất của tam thất. Tam thất thuộc họ cuồng cuồng, bản chất là Panax notoginseng – dòng nhân sâm. Nhưng điều đặc biệt ở tam thất, chúng là sâm nóng, khác với các lọai sâm lạnh khác. Tác dụng của sâm lạnh làm lạnh thận âm, vì thế đàn ông sử dụng nhiều sâm sẽ làm giảm khả năng sinh lý, không tốt.

Đàn ông sử dụng nhiều sâm không tốt cho sinh lý

Đàn ông sử dụng nhiều sâm không tốt cho sinh lý

Trái lại, tam thất ăn rất bổ khí. Tam thất có sức nóng làm ấm thận âm, lại rất tốt trong vấn đề sinh lý của nam giới. Sử dụng tam thất thường xuyên, đúng cách lại làm tăng khả năng sinh lý của đàn ông nữa cơ đây. Theo dược cổ thư của Trung Quốc có ghi lại: “Sau khi quan hệ xong, người đàn ông uống 1 thìa tam thất bột, sẽ làm cho khí huyết được bồi đắp, cân bằng sinh khí trong người, tạo cho cơ thể dẻo dai, tăng ham muốn”.

Đàn ông ăn tam thất có tốt không

Đàn ông ăn tam thất rất tốt cho sức khỏe và sinh lý

Đàn ông cũng như phụ nữ, ăn tam thất thường xuyên rất tốt. Nó có khả năng thay máu rất tốt. Tỉ lệ hồng cầu được sản sinh khi dùng tam thất rất cao. Bên cạnh đó, tác dụng hoạt huyết và tiêu huyết ứ khi sử dụng tam thất rất tốt. Thường xuyên sử dụng, sẽ làm cơ thể ít mệt mỏi và bệnh tật.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *