Đàn ông uống tam thất có bị yếu sinh lý không

Đàn ông uống tam thất có bị yếu sinh lý không

Đàn ông uống tam thất có bị yếu sinh lý không? Đàn ông có nên sử dụng tam thất không? Nhiều người chắc chắn sẽ trả lời là “có”. Hãy đọc bài viết sau để thấy được câu trả lời của bạn có đúng không nhé.

Như các bạn đã biết, tam thất là một loại dược liệu rất quý. Tam thất có vị đắng, ngọt hậu. Tác dụng của tam thất như: sinh huyết, hoạt huyết và tiêu huyết ứ,… Từ trước tới nay, tam thất vẫn thường được phụ nữ sử dụng nhiều hơn nam giới.

Phụ nữ thường xuyên sử dụng tam thất để bổ máu, bồi bổ cơ thể

Phụ nữ thường xuyên sử dụng tam thất để bổ máu, bồi bổ cơ thể

Đàn ông uống tam thất có bị yếu sinh lý không?

Phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt và chức năng sinh đẻ. Nên phụ nữ thường sử dụng tam thất để bổ máu và bồi bổ cơ thể. Chính vì tam thất rất bổ. Phụ nữ hay sử dụng nên người ta thường truyền tai nhau rằng: đàn ông uống tam thất không tốt. Nếu đàn ông sử dụng tam thất, quan hệ vợ chồng sẽ kém. Thậm chí còn làm cho đàn ông bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Đàn ông uống tam thất có bị yếu sinh lý không

Ăn tam thất không ảnh hưởng tới khả năng yếu sinh lý của đàn ông

Quan điểm: “đàn ông không nên sử dụng tam thất” đã có từ rất lâu. Nó dường như đã trở thành một quan niệm bất di bất dịch trong việc sử dụng tam thất trong dân gian ta. Nhưng đó là một quan điểm sai, cần phải hiểu đúng hơn.

Theo quan điểm của đông y và khoa học hiện đại ngày nay. Tam thất thuộc dòng sâm. Nhưng bản chất nó lại là sâm “nóng”, không phải sâm “hàn”. Vì thế, khi sử dụng tam thất, một số người thường bị nóng trong, gây nhiệt miệng, mụn và táo bón. Tam thất ăn vào cơ thể. Nó sưởi ấm “thận âm” của đàn ông. Sử dụng tam thất còn có tác dụng “bổ huyết ích khí, bổ thận tráng dương”. Theo các kết quả nghiên cứu của y học hiện đại, cho thấy tam thất làm tăng nội tiết tố sinh dục cả nam lẫn nữ.

Cách sử dụng tam thất để tăng khả năng sinh lý của đàn ông

Cách 1: Sử dụng tam thất hầm thịt gà. Đây là cách sử dụng tam thất dưới dạng chín cách thuỷ. Chúng ta sử dụng tính hoạt huyết sinh huyết của tam thất, kết hợp với tác dụng bổ ích khí huyết của thịt gà để thu được hiệu quả bồi bổ khí huyết cao nhất. Sử dụng tam thất như thế này, cơ thể bạn rất khoẻ mạnh, tăng khả năng nội tiết tố của người dùng.

Tam thất hầm gà rất tốt cho khí huyết của người ốm yếu

Tam thất hầm gà rất tốt cho khí huyết của người ốm yếu

Cách 2: Sử dụng dưới dạng sống. Đây là cách mà rất ít người biết tới. Theo dược thư cổ Trung Quốc có ghi lại như sau: “Sau khi quan hệ xong, người con trai uống 1 thìa tam thất bột ngay sau đó. Tác dụng của tam thất rất bổ khí, sẽ bù đắp và cân bằng với lượng tinh dịch đã xuất ra khi quan hệ”. Nếu bạn không có nhiều thời gian chăm sóc cơ thể, thì sử dụng theo cách 2 sẽ tiện lợi hơn cả.

Đàn ông uống tam thất có bị yếu sinh lý không

Sau khi quan hệ tình dục, đàn ông nên uống 1 cốc tam thất để bổ dưỡng khí

Đàn ông có sử dụng tam thất được không?

Qua bài viết trên đây, hy vọng các anh chị sẽ có cái nhìn đúng đắn, khoa học về việc “Đàn ông uống tam thất có bị yếu sinh lý không?”. Các anh chị đọc được bài này, hãy chia sẻ cho mọi người cùng đọc. Để tạo cho mọi người có cách nhìn đúng đắn hơn về con trai uống tam thất. Đàn ông hay phụ nữ, sử dụng tam thất đều rất tốt. Hãy yên tâm sử dụng để có một sức khoẻ tốt, một cuộc sống “vợ chồng” nồng nhiệt hơn nữa.

Bài viết tham khảo: Cách sử dụng tam thất tốt nhất

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *