Mua tam thất ở đâu tốt nhất

Mua tam thất ở đâu tốt nhất

Nếu bạn là người không sành về tam thất, để mua tam thất ở đâu tốt nhất không phải dễ dàng. Tam thất xịn củ rất già, nhiều mấu, chất lượng rất tốt, giá không hề rẻ. Tam thất bán trên thị trường đa số là hàng kém chất lượng, dược chất đã được xử lý nhiều. Hãy chọn lấy những địa chỉ uy tín khi mua tam thất về sử dụng.

Như các bạn đã biết, tam thất là một loại dược liệu rất quý. Để có những củ tam thất chất lượng tốt, người trồng phải chăm sóc rất kỳ công. Thời gian để tam thất cho chất lượng tốt từ 5-7 năm. Những loại cao cấp hơn nưa thì 8-10 năm.

Đặc điểm của củ tam thất có chất lượng tốt

Củ tam thất tốt là những củ già, ngắn nhiều mấu, có mầu nâu xám

Củ tam thất tốt là những củ già, ngắn nhiều mấu, có mầu nâu xám

Cách chọn củ tam thất tốt là chọn những củ tam thất tốt là những củ già, củ có dạng hình con quay, ngắn, nhiều mấu. Khi cắt lát bên trong củ tam thất có màu nâu, xám xanh, hoặc xỉn. Trong mặt cắt mịn, không bị xốp, nhìn thấy rõ nét độ tách giữa vỏ và lõi củ.

Nếu bạn đã được sử dụng những củ tam thất xịn rồi. Bạn sẽ thấy tam thất bán ngoài cửa hiệu đa số là loại tam thất non. Tam thất ở đó đa số là củ khá dài, ít mấu, không có độ chắc. Khi thái ra đê xay nghiền, bạn sẽ thấy trong củ bị xốp, có nhiều khe thoáng.

Mua tam thất ở đâu tốt nhất

Hình ảnh so sánh tam thất chất lượng tốt và kém

Những củ tam thất có nhiều khe thoáng bên trong là những củ non tuổi. Khi phơi khô, độ ngót của vỏ và lõi khác nhau, nên tạo thành những kẽ hở. Còn những củ cắt ra có màu trắng, phốp phốp trắng bột, đó là những củ đã bị xử lý dược chất rồi. Nếu bạn mua phải loại 2, thì cực kỳ không tốt. Vì để giữ mùi vị, người buôn thường tẩm hóa chất vào để cho củ khó bị phát hiện.

Hãy cẩn trọng khi mua tam thất giá rẻ ngoài thị trường

Tam thất bán trên thị trường nhiều củ non, ít dược chất

Tam thất bán trên thị trường nhiều củ non, ít dược chất

Trên thị trường, tam thất và các dược liệu kém chất lượng được bán tràn lan. Các cơ quan chủ quản quản lý thì chưa được tốt. Vì thế, mua tam thất ở đâu để có chất lượng tốt nhất thật khó khăn với người tiêu dùng. Mua bất kỳ sản phẩm nào, người tiêu dùng cũng như vật lộn với cái ma trận cùa hàng hóa tạo ra. Theo quan điểm của tôi, để trả lời cho câu hỏi: “mua tam thất ở đâu tốt nhất” thì các bạn nên mua ở những cửa hàng lớn, các công ty chuyên kinh doanh về tam thất. Ở những nơi này, giá cả có thể cao hơn bên ngoài. Nhưng tôi tin chắc rằng, đắt xắt ra miếng.

Mua tam thất ở đâu tốt nhất luôn làm người mua phải đắn đo, lựa chọn. Nếu bạn chọn được đúng chỗ bán tốt, thì bạn sẽ mua được tam thất xịn, tác dụng của tam thất sẽ rất tốt. Còn nếu không may, bạn chọn sai, thì không những không chữa được bệnh mà bạn còn mang thêm bệnh vào người.

Mua tam thất tại Công ty cổ phần tam thất Hà Giang có chất lượng tốt, dịch vụ uy tín

Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang là một công ty chuyên nghiệp. Với thâm niên hơn 30 năm trong lĩnh vực trồng và chế biến, kinh doanh tam thất. Với những kinh nghiệm quý báu được đúc rút qua nhiều năm, kết hợp với việc áp dụng khoa học kỹ thuật. Hiện nay, công ty chúng tôi đang là công ty CHÍNH THỐNG duy nhất có nghiên cứu và phát triển tam thất ở Việt Nam. Tam thất của chúng tôi bán ra thị trường là những sản phẩm tam thất hữu cơ cho chất lượng tốt nhất, an toàn với người sử dụng. Mãi là một địa chỉ bán tam thất uy tín nhất cả nước.

Mua tam thất ở đâu tốt nhất

Tam thất hữu cơ độ tuổi già, củ ngắn nhiều mấu cho chất lượng tốt nhất

Vườn tam thất công ty cổ phần tam thất hà giang

Vườn tam thất công ty cổ phần tam thất hà giang

Mua tam thất ở đâu tốt nhất

Hệ thống nhà vườn được đầu tư khoa học, chuyên nghiệp

Để mua tam thất ở đâu với chất lượng tốt nhất, giá bán tam thất tốt nhất. Kính mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TAM THẤT HÀ GIANG

Hà Giang:

  • Trụ sở công ty: Tổ 2, Thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.
  • Trang trại 1: Xã Bạch Đích, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.
  • Trang trại 2: Xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Hà Nội:

  • VPĐD: Thôn Tương Chúc, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0962838396 – 0913072662

Email: tamthathagiang@gmail.com.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *