Người cao huyết áp ăn được tam thất không

Người cao huyết áp ăn được tam thất không

Tam thất có vị đắng ngọt, tính nhiệt. Nhiều người ăn tam thất sẽ bị nóng trong, gây ra: nhiệt miệng, mụn nhọt,… Những người cao huyết áp họ rất băn khoăn là có ăn được tam thất không? Vì tam thất nóng, họ sợ ăn đồ nóng, sẽ làm tăng huyết áp và gây nguy hiểm.

Người cao huyết áp có ăn được tam thất

Tôi có một chị khách, chị ấy cũng mới sử dụng sản phẩm tam thất Hà Giang của nhà tôi được cỡ 1 năm nay. Chị cũng như bao người khác, dùng tam thất rất hợp: da đẹp hồng hào, khỏe lên trông thấy… Mới đầu, chị ăn tam thất bị nóng trong, mặt nở nhiều mụn, nhiệt miệng. Chị thỉnh thoảng lại điện thoại phàn nàn là sao ăn tam thất bị nóng thế? Tôi có bảo chị cứ kiên trì dùng khoảng 3 tháng là sẽ hết hiện tượng đó. Chị kiên trì và bây giờ rất hiệu quả.

Sử dụng tam thất thường xuyên chị em sẽ có làn da trắng đẹp mịn mà

Sử dụng tam thất thường xuyên chị em sẽ có làn da trắng đẹp mịn màng

Hôm nay, chị điện thoại bộc bạch: “Chị muốn cho Ba chị ăn tam thất để bồi bổ, nhưng Ba bị cao huyết áp nên chị không dám cho ăn. Ba ăn, nhỡ tăng xông thì chị hối hận cả đời mất”. Tôi có hỏi chị là tại sao chị lại nghĩ người cao huyết áp không ăn được tam thất? Chị bảo là: “đã cao huyết áp nghĩa là máu nóng, tam thất cũng nóng thì khác gì thêm dầu vào lửa hả em?”

Người cao huyết áp ăn tam thất

Người cao huyết áp không dám sử dụng tam thất vì sợ bị tăng xông

Đúng như những gì tôi thường gặp ở những người cao huyết áp mà không dám sử dụng tam thất. Tôi có giải thích chị nghe: Tam thất là một vị thuốc quý, nó có tính nhiệt. Cơ chế chữa bệnh của tam thất thì y hệt nhân sâm. Người ốm yếu, người cao huyết áp vẫn sử dụng được tam thất. Tam thất đúng là nóng, nhưng tác dụng của nó lại làm ổn định huyết áp.

Sử dụng nụ hoa tam thất để làm hạ huyết áp

Sử dụng trà hoa tam thất để điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả

Sử dụng trà hoa tam thất để điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả

Để hiệu quả trong việc điều trị người bị cao huyết áp. Các bạn có thể sử dụng hoa tam thất, nụ hoa tam thất để pha trà. Tác dụng của hoa tam thất rất tốt như: hạ huyết áp, giảm lượng cholesterol trong máu rất hiệu quả. Khi sử dụng nụ hoa tam thất để chữa huyết áp, điều quan trọng nhất là bạn phải mua được loại chất lượng, sản phẩm hữu cơ càng tốt. Tránh trường hợp mua hàng giá rẻ, dùng không có tác dụng, tốn tiền tốn của.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *