Tam thất ăn đắng

Tam thất ăn đắng

Tam thất có vị đắng trước, ngọt sau. Nhiều người chưa sử dụng tam thất bao giờ, cứ nghe người khác nói tới đắng là đã hãi rồi. Nhưng các bạn cứ yên tâm, tam thất ăn đắng không như các bạn tưởng đâu. Vị đắng này nhè nhẹ thôi.

Trong những lần tư vấn cho khách hàng. Đặc biệt là các khách hàng mới sử dụng tam thất lần đầu, mà đặc biệt nữa là những chị em “cành vàng lá ngọc”. Câu hỏi đầu tiên của chị em khi sử dụng tam thất là: “Chị ơi, ăn tam thất có nóng không?”, “Chị ơi, uống tam thất có đắng lắm không?”. Đấy, các bạn thấy không, các chị em giờ muốn khỏe đẹp, nhưng lại toàn sợ uống tam thất là thế. Có những em gái, chỉ nghe người ta nói là “tam thất ăn đắng lắm đấy” là đã hồn bay phách lạc rồi. Nhất định không dám sử dụng tam thất luôn.

tam thất ăn đắng

Sử dụng tam thất thường xuyên, sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo

Thực sự tam thất có đắng không?

Các bạn ạ, các cụ có câu: “Thuốc đắng giã tật”. Để có một sức khỏe tốt, cơ thể không bệnh tật thì chúng ta cần rèn luyện nhiều. Bổ sung các thức ăn tốt cho sức khỏe. Tam thất theo cảm nhận khách quan của mình, thì tam thất ăn đắng, nhưng nó không đắng mấy đâu.

Tam thất có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

Tam thất có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

Khi mới ăn tam thất, cảm giác đầu tiên mà bạn cảm nhận được chính là vị đắng. Vị đắng nhẹ và bùi ngấm dần vào miệng. Khi đến cuống họng, vị đắng này không còn, mà thay vào đó là vị ngọt. Vị đắng này không phải đắng gắt, không như ăn khổ qua,… Mà đây là vị đăng đắng, bùi bùi, sau ngọt mãi… Nhiều người, nghe người khác dọa đắng không dám ăn. Nhưng khi ăn, thì lại rất thích, đi đâu trong túi cúng có mẩu tam thất để nhai khi mệt.

Đi đâu xa, bạn hãy mang mấy lát tam thất theo cùng, nó rất hữu ích khi bạn mệt mỏi

Đi đâu xa, bạn hãy mang mấy lát tam thất theo cùng, nó rất hữu ích khi bạn mệt mỏi

Đi đâu, tôi cũng luôn có mấy mẩu tam thất trong túi xách. Mỗi lần mệt mỏi, tôi thường lấy chúng ra để nhấm nháp. Tác dụng của tam thất rất tốt, vì thế bạn đừng sợ đắng mà bỏ lỡ một phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất nha.

Nếu các bạn sử dụng bột tam thất, để tránh độ đắng thì các bạn hãy dùng cùng với mật ong bạc hà. Mật ong và tam thất kết hợp rất tốt, sẽ không còn bị đắng nữa.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *