Tam thất chữa vết bầm tím tụ máu

Tam thất chữa vết bầm tím tụ máu

Tam thất, là một loại dược liệu rất quý. Ngoài tác dụng chính như bổ huyết, hoạt huyết, thì tam thất còn tán huyết ứ rất hiệu quả. Vì thế, người ta thường sử dụng tam thất chữa vết bầm tím tụ máu.

Bạn là người thường xuyên sử dụng tam thất, trong nhà luôn có lọ tam thất thì bạn phải biết công dụng này của nó. Nếu một ngày không may, bạn dính chấn thương gây ra vết bầm tím ở trên cơ thể. Hãy nghĩ ngay tới thần dược tam thất đang có sẵn trong nhà bạn.

Tam thất có rất nhiều tác dụng tuyệt vời với sức khỏe con người

Tam thất có rất nhiều tác dụng tuyệt vời với sức khỏe con người

Với vết thương do va đập, bị bầm tím bên ngoài, không chảy máu

Hàng ngày, bạn chỉ cần uống 12 gam chia làm 3 lần. Chỉ sau khoảng 3 ngày, các vết bầm do chấn thương sẽ suy giảm và hết nhanh chóng. Phương pháp này cũng được áp dụng cho những ai bị tụ máu trong mắt. Có lẽ, tam thất chữa vết bầm tím tụ máu trong mắt là phương pháp tối ưu và an toàn nhất hiện nay.

Bạn cũng có thể trộn tam thất vào 1 ít dấm, sau đó dùng hỗn hợp này để đắp vào vết thương.

Với những vết thương va đập, có chảy máu ngoài da

Khi bị chảy máu ngoài da, bạn cần phải vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý để làm sạch vết thương. Vết thương khô, bạn dùng bột tam thất mịn đắp vào chỗ đó để cầm máu và làm lành. Kết hợp với việc uống tam thất làm nhiều lần trên ngày, vết thương sẽ được làm lành từ bên trong lẫn bên ngoài. Sau vài ngày, vết thương lành lặn và hết bầm tím.

Tam thất chữa vết bầm tím tụ máu

Với vết thương bầm tím sâu bên trong nội tạng

Bài thuốc: bột tam thất 15 gam, cua sống 1 con. Làm sạch cua, giã nát, trộn đều, uống với rượu cao độ. Cứ 2 ngày/lần tới khi hết đau.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ của chị em rất cao. Nên việc sử dụng tam thất chữa vết bầm tím tụ máu rất nhiều. Khi phẫu thuật thẩm mỹ xong: nâng mũi, cắt mí,… Sau khi cầm vết máu, người bệnh có thể sử dụng tốt tam thất để cho vết thương đỡ sưng, nhanh chóng có được vẻ đẹp hằng mong ước. Đó cũng chính là một phần công dụng tuyệt với của tam thất đó bạn.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *