Tam thất giá rẻ

Tam thất giá rẻ

Tam thất giá rẻ là những củ tam thất non, đã bị chiết tách đi các chât quý, sử dụng thuốc bảo quản. Tam thất loại này giá bán chỉ từ 500 nghìn cho tới 1.2 triệu đồng. Sử dụng tam thất này, không những không chữa khỏi bệnh, mà có khi bạn còn lại bị mang thêm bệnh.

Tác dụng của tam thất với sức khỏe

Tam thất có rất nhiều tác dụng kỳ diệu với sức khỏe chúng ta

Tam thất có rất nhiều tác dụng kỳ diệu với sức khỏe chúng ta

Những năm gần đây, khi đời sống của người dân bắt đầu được nâng cao. Người ta đã biết tìm đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tam thất là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn để bảo vệ sức khỏe của  mình và gia đình.

Tác dụng của tam thất đã được Đông Y nghiên cứu từ ngàn đời nay. Nó có tác dụng: sinh huyết, hoạt huyết và tiêu huyết ứ. Phù hợp sử dụng cho những người ốm yếu, người già, phụ nữ sau sinh. Đặc biệt, sử dụng tam thất điều trị U, ung thư mang lại hiệu quả rất cao.

Tam thất giá rẻ bán tràn lan

Tam thất tốt, có những tác dụng rất kỳ diệu. Nhưng để muốn mua được tam thất xịn, là điều rất khó. Tam thất giá rẻ, rác dược liệu bán tràn lan trên thị trường, các cơ quan quản lý còn lỏng lẻo. Dẫn tới tình trạng, đôi khi mất tiền mua mà còn mang cục tức vào người.

Tam thất non chưa đủ chất dược liệu

Tam thất non chưa đủ chất dược liệu

Bạn không khó khăn gì khi muốn mua tam thất giá rẻ. Chỉ cần tới các con phố, hiệu thuốc Đông Y chuyên bán thuốc bắc. Bạn muốn bao nhiêu cũng có, giá nào cũng bán. Theo ghi nhận của chúng tôi, giá bán tam thất giá rẻ có giá bán từ 500 nghìn cho tới 1.2 triệu đồng.

Tam thất giá rẻ

Tam thất đã bị chiết suất hết chất bán tràn lan ở các chợ biên giới Việt Nam – Trung Quốc

Những củ tam thất non chưa đủ chất dược liệu bé bằng đầu ngón tay. Những củ tam thất đã bị chiết suất hết chất, ngoài được bao phủ bởi 1 lớp đất đỏ bazan. Với những loại tam thất này, người sử dụng làm sao có thể khỏi được bệnh khi sử dụng chúng. Để bảo quản, người bán còn sử dụng nhiều loại hóa chất, thuốc chống mốc, mọt,… Nhưng người mua thì lúc nào cũng chỉ ham rẻ mà quên đi mục đích chính là dùng tam thất để chữa bệnh.

Tác hại của việc sử dụng tam thất giá rẻ

ung thư

Sử dụng tam thất kém chất lượng sẽ làm cho bệnh một ngày nặng thêm

Không chữa được bệnh như mong muốn, tốn kém kinh tế.

Các chất hóa học: thuốc chống mọt, chống mốc, tạo hương liệu,… không rõ nguồn gốc sẽ làm suy giảm sức khỏe. Khi cơ thể đang yếu, sử dụng tam thất có thuốc sẽ làm ngộ độc máu, suy tim và dẫn tới tử vong.

Sử dụng tam thất để chữa bệnh, chứ đừng để sử dụng mang thêm bệnh vào người.

Hãy nói không với tam thất kém chất lượng

Các cụ có câu, tiền nào của đấy, không sai đâu các bạn ạ. Thà mua giá cao một chút, nhưng hiệu quả chữa bệnh cao còn hơn. Đừng vì chỗ này bán giá thấp hơn mà mua. Đó là sai lầm rất lớn đó.

Tam thất chất lượng tốt có khả năng điều trị các bệnh nan y

Tam thất chất lượng tốt có khả năng điều trị các bệnh nan y

Công ty CP Tam thất Hà Giang là một doanh nghiệp lớn trong việc trồng, chế biến, và kinh doanh tam thất. Ngay từ khi thành lập, định hướng của công ty luôn tạo ra các sản phẩm có giá trị sức khỏe cao, nói không với tam thất kém chất lượng. Trải qua quá trình phát triển, chúng tôi càng nhận thức được đúng đắn hơn về tam thất chất lượng. Khi sử dụng loại tốt, bạn sẽ chữa được bách bệnh, mang lại sức khỏe tốt hơn.

Sử dụng tam thất chất lượng, sức khỏe của bạn luôn được đảm bảo

Sử dụng tam thất chất lượng, sức khỏe của bạn luôn được đảm bảo

Nếu so sánh về giá, các bạn sẽ thấy giá bên công ty tôi cao hơn nơi khác. Nhưng tôi khẳng định, công ty tôi không bán giá đắt, giá đó là giá cho tam thất chất lượng. Tam thất anh chị mua về, sẽ thấy sự khác biệt về hình dáng, chất lượng khi sử dụng. Chúng tôi luôn nói không với tam thất giá rẻ, tam thất kém chất lượng.

Để giúp anh chị có thể chọn được những củ tam thất tốt, tam thất chất lượng. Mời anh chị đọc bài viết: Cách chọn củ tam thất tốt nhất..

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *