Tam thất bao nhiêu tiền 1 kg

Tam thất bao nhiêu tiền 1 kg

Tam thất bao nhiêu tiền 1 kg là câu hỏi cửa miệng của nhiều người đi mua tam thất. Giá bán tam thất phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Giá bán rẻ thì không thể mua được hàng tốt, không chữa được khỏi bệnh. Vì thế, hãy cân đối giữa chất lượng và giá thành để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tam thất là một loại dược liệu rất quý, nó có rất nhiều tác dụng tuyệt với với chúng ta. Để có được 1kg tam thất tốt, người trồng phải chăm sóc trong thời gian dài 6-7 năm. Cả một thời gian dài nuôi đứa con tinh thần của mình, bao nhiêu rủi ro về sâu bệnh, thời tiết. Để sau cùng, là có củ tam thất tốt nhất bán cho khách hàng. Vì thế, tam thất tốt chắc chắn sẽ không có giá rẻ như mọi người nghĩ.

Để có được tam thất chất lượng, người trồng phải mất rất nhiều công sức chăm sóc

Để có được tam thất chất lượng, người trồng phải mất rất nhiều công sức chăm sóc

Tôi là người làm nghề tam thất có thâm niên thuộc Top ở Việt Nam. Trải qua hơn 30 năm làm nghề. Tôi cảm nhận và tự chia khách hàng thành 2 dạng: Khách quan tâm chất lượng và khách quan tâm về giá.

Khách hàng quan trọng tới chất lượng

Tam thất bao nhiêu tiền 1kg

Củ tam thất tốt có giá bán không hề rẻ

Với những khách hàng thuộc tầng lớp này, họ là những người hiểu biết về giá trị. Họ sẵn sàng chi những số tiền phù hợp để có thể sử dụng chất lượng sản phẩm tốt. Tam thất bao nhiêu tiền 1 kg không quan trọng, miễn sao phải hàng chuẩn, hàng xịn.

Đối với những người này, họ là người có tiền và rất hiểu giá trị sử dụng, tác dụng của tam thất. Chính vì tâm lý thoải mái, nên họ dùng tam thất sẽ hiệu quả hơn những người luôn hoài nghi về chất lượng sản phẩm.

Khách hàng quan tâm tới giá cả

1kg tam thất bao nhiêu tiền

Tam thất giá rẻ chất lượng rất thấp

Đây là loại khách hàng luôn mong muốn mua được sản phẩm giá càng rẻ càng tốt, nhưng hàng lại phải tốt. Những người này, họ chỉ muốn mua được hàng tốt nhưng lại không sẵn sàng chi trả đúng giá trị của nó. Thỉnh thoảng, tôi cũng gặp dạng khách hàng này. Nhưng đa số, sẽ rất khó mua hàng của nhà tôi. Vì chúng tôi trực tiếp làm ra sản phẩm, chúng tôi hiểu giá trị và công sức làm ra nó. Nên chúng tôi sẽ không bán với giá rẻ mạt như hàng rác đã chiết xuất.

Những người mua tam thất giá rẻ, họ cũng luôn coi thường chính sức khỏe của họ. Vì thế, uống tam thất thì cứ uống thôi, nhưng chắc sẽ chẳng khỏi được bệnh đâu.

Tam thất bao nhiêu tiền 1 kg ở Công ty CP Tam thất Hà Giang

Trang trại tam thất hữu cơ lớn nhất Việt Nam

Trang trại tam thất hữu cơ lớn nhất Việt Nam

Là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực: trồng, chế biến, buôn bán tam thất. Căn cứ vào giá trị chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi đã xây dựng được bảng giá bán tam thất phù hợp cho người sử dụng. Đối với mỗi loại, nó sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, hàng càng già thì giá càng cao. Giá bán của Công ty chúng tôi như sau:

  • Loại 5 năm 80 củ: 1.95tr/kg, 1tr/0.5kg.
  • Loại 6 năm 70 củ: 2.1tr/kg, 1.1tr/0.5kg.
  • Loại 7 năm 60 củ: 2.3tr/kg, 1.2tr/0.5kg.
  • Loại 8 năm 50 củ: 3.0tr/kg, 1.5tr/0.5kg.
  • Loại 9 tuổi: 40-41 củ/kg giá 3.4tr/kg, 1.7tr/0.5kg.
  • Loại 9 tuổi: 36-37 củ/kg giá 3.6tr/kg, 1.8tr/0.5kg.

Các bạn có thể xem chi tiết giá bán cập nhật tại: GÍA BÁN TAM THẤT

Lời khuyên: Đừng vì chỗ này giá rẻ, chỗ kia giá đắt mà quyết định tới hành vi mua hàng của bạn. Hãy là người mua hàng thông minh, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Hãy mua hàng ở những địa chỉ bán tam thất uy tín để có sản phẩm chất lượng, sử dụng hiệu quả.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *