Tam thất không rõ nguồn gốc

Tam thất không rõ nguồn gốc

Tam thất không rõ nguồn gốc là tam thất có xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là loại tam thất đã bị chiết xuất hết hoặc 1 phần dược chất trong nó rồi. Khi sử dụng loại này, bệnh không thuyên giảm mà có khi còn nặng thêm. Giá của chúng rất rẻ.

Tam thất không rõ nguồn gốc có từ đâu?

100% loại tam thất này có xuất xứ từ Trung Quốc. Trung Quốc được mệnh danh là thủ phủ của tam thất Thế Giới. Nhưng không phải, tam thất Trung Quốc là không tốt. Ngược lại, tam thất Trung Quốc rất tốt, đặc biệt tam thất Vân Nam. Nhưng vì sao chúng ta lại không có cái nhìn thiện cảm với tam thất Trung Quốc. Bản chất của nó chính là ở đây các bạn ạ.

Tam thất không rõ nguồn gốc

Tam thất bị chiết xuất hết chất bán tràn lan ngoài thị trường

Tam thất được nhập về Việt Nam bán đa số do các đầu nậu nhập, chứ không qua đường nhập chính ngạch. Vì thế, chất lượng của tam thất không được kiểm soát, dẫn tới tình trạng hàng rác nhập về rất nhiều. Tam thất loại này được gọi chung là hàng không rõ nguồn gốc, tam thất bị chiết xuất vì chất lượng của nó không được đảm bảo, không có tác dụng.

Tam thất không rõ nguồn gốc bán ở đâu?

Loại tam thất này được bán công khai ngoài thị trường. Không chỉ ở các cửa khẩu, vùng biên. Mà nó còn bán trực tiếp tại các cửa hiệu thuốc bắc. Đi qua những con phố Lãn Ông – Hà Nội, Hải Thượng Lãn Ông – Sài Gòn bạn sẽ thấy cửa hiệu nào cũng sẵn hàng. Giá bán tại đây chỉ khoàng 1.2tr.kg củ, đắt nhất thì cũng 2.0tr/kg mà thôi. Nếu bạn không hiểu chuyên sâu về tam thất, thì nhiều khả năng bạn sẽ mua phải loại này.

Tam thất kém chất lượng và rác dược liệu bán tràn lan ngoài thị trường

Tam thất kém chất lượng và rác dược liệu bán tràn lan ngoài thị trường

Những tác hại của việc sử dụng tam thất trôi nổi ngoài thị trường

Đối với loại tam thất bị chiết xuất hết chất. Để làm lại củ về trạng thái như ban đầu, người ta phải ngâm tẩm hóa chất độc hại vào tam thất. Một phần tạo cho củ có vị đắng, mùi thơm và thuốc bảo quản cho củ không bị hỏng. Với các loại hóa chất rẻ tiền, chắc chắn khi sử dụng sẽ là những tác nhân gây bệnh cho người sử dụng. Người bị ốm mà dùng tam thất này, chắc chắn bệnh sẽ nặng thêm, rất nguy hiểm. Chúng tôi khuyến cáo mọi người không nên mua và sử dụng tam thất không biết rõ nguồn gốc, chất lượng của nó.

Ở đâu bán tam thất bắc xịn, rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lượng?

Là một công ty có lâu đời trong việc trồng, chế biến và kinh doanh tam thất. Công ty CP Tam Thất Hà Giàng là địa chỉ bán tam thất uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Với kinh nghiệm và đầu tư trong sản xuất, tam thất Hà Giang luôn cho chất lượng tốt nhất. Giá bán tam thất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng chất lượng. Chất lượng dịch vụ nổi trội, đảm bảo trách nhiệm của nhà cung cấp với khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tam thất, hãy đến mua sản phẩm của chúng tôi. Tôi cam kết, bạn sẽ thấy hài lòng 100%.

Tam thất kém chất lượng và rác dược liệu bán tràn lan ngoài thị trường

Địa chỉ bán tam thất uy tín, chất lượng

Công ty CP Tam thất Hà Giang.

Hà Giang: Thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Hà Nội: Tương Chúc, Xã Ngũ Hệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0962838396 – 0913072662.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *