Tam thất uống bao nhiêu là đủ

Tam thất uống bao nhiêu là đủ

Tam thất uống bao nhiêu là đủ? Một ngày nên uống bao nhiêu tam thất? Liều lượng tam thất uống thế nào sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chúng ta thường nói với nhau rằng, uống tam thất vào trước bữa ăn sáng. Nhưng ăn bao nhiêu để có hiệu quả tối đa nhất thì nhiều người chưa biết.  Cái này chắc phải nhờ tới chuyên gia mới chính xác được.

Liều lượng uống tam thất trên 1 ngày

Theo các nghiên cứu, cơ thể bình thường có thể hấp thụ tốt từ 6-10 gam bột tam thất trong 1 ngày. Mỗi lần uống tam thất, chúng ta không thể cứ lấy cân ra để cân. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, các bạn nên múc 1 thìa cafe đầy là tương đối chuẩn.

Các bạn phải nhớ, liều lượng 6-10 gam bột tam thất, nhưng phải là tam thất xịn nhé. Còn tam thất non, hàng kém chất lượng thì cả thìa canh cũng không đủ đâu. Vì sao có người dùng tam thất để chữa bênh, nhưng uống rất nhiều mà mãi không khỏi. Khi chuyển qua tam thất chỗ uy tín thì uống 1kg cũng thấysự tích cực rồi.

Người khỏe mạnh, chỉ cần uống 1 thìa cafe tam thất trước bữa ăn sáng hàng ngày là đủ.

Người khỏe mạnh, chỉ cần uống 1 thìa cafe tam thất trước bữa ăn sáng hàng ngày là đủ.

Đối với những người bị bệnh, phải dùng tam thất để điều trị. Liều lượng sẽ do bác sĩ chuyên khoa chỉ định. Tam thất điều trị U, ung thư, thì liều lượng sử dụng như sau:

  • Buổi sáng, trước khi ăn sáng, bạn uống 1 thìa cafe đầy.
  • Buổi tối, trước khi ăn tối, bạn uống 1/2 hoặc 1 thìa vơi cafe.
Người sử dụng tam thất để chữa bệnh, nên uống nhiều hơn người khỏe mạnh

Người sử dụng tam thất để chữa bệnh, nên uống nhiều hơn người khỏe mạnh

Với những người bị bệnh, tỉ lệ hấp thụ sẽ giảm so với người khỏe mạnh. Nên bạn cần phải uống nhiều hơn để bù đắp lại khối lượng không được hấp thụ. Một mặt khác, lượng saponin sẽ cần nhiều hơn để vào làm khỏe cơ thể và diệt tế bào lạ. Bạn nên hỏi trực tiếp bác sĩ điều trị bệnh cho mình, để có cách sử dụng tam thất tốt nhất.

Có nên dùng tam thất thường xuyên không

Theo nghiên cứu lâm sàng, không có một kết luận nào là sử dụng tam thất thường xuyên không tốt. Ngược lại, sử dụng tam thất thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn. Tác dụng của tam thất rất tuyệt vời. Bạn sử dụng thường xuyên, máu sẽ khỏe hơn rất nhiều, các tế bào lạ sẽ bị đào thải ra ngoài. Tạo cho bạn một sức khỏe cường tráng và dẻo dai.

Tam thất uống bao nhiêu là đủ

Mỗi ngày nên uống 1 thìa cafe tam thất để đảm bảo sức khỏe tốt cho bạn

Kết luận: Tam thất uống bao nhiêu là đủ phụ thuộc vào chính cơ thể bạn. Nếu là người khỏe mạnh bình thường thì nên uống từ 6-10 gam/ ngày. Còn người bị bệnh thì tăng lên 1.5 – 1.8 lần sẽ tốt hơn. Các bạn nên thường xuyên uống tam thất hàng ngày. Nó là điều kiện cần và đủ đảm bảo cho ta một sức khỏe cường tráng đó.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *